Bạt mái che di động có bền không

Công ty mái che di động KIẾN TẠO VIỆT chuyên sản xuất và cung cấp các loại bạt mái che di động hai mặt, uy tín, chất lượng. khách hàng có nhu cầu mua bạt mái che di động hai mặt vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989.747.513

Bạt mái che di động hai mặt có tốt không.

Cách chọn loại bạt tốt nhất cho mái che di động

Mái che di động KIẾN TẠO VIỆT không chỉ để làm đẹp cho không gian mà chức năng chính của chúng còn bảo vệ, che nắng che mưa cho không gian bạn. Ngoài khung thì bạt mái che di động là loại được sử dụng nhiều nhất và tiếp xúc với mưa, nắng nhiều nhất bởi vậy bạt sử dụng mái che di động cần loại bạt tốt.

Mái che di động càng nhiều thì thời gian sử dụng càng lâu bạt mái che di động cũng vậy sử dụng càng lâu thì tuổi thọ mái che càng có tác dụng tốt dưới đây là các loại bạt thường được sử dụng cho mái che di động hiện nay:

 

 

Kết quả hình ảnh cho mai che di dong ben

 

* Loại vải dù: Đây là loại vải Polyester được làm từ những chất liệu chống thấm, tráng nhựa 2 mặt mảnh, hay có thể gọi là loại vải tráng ni lông có nhiều màu sắc khác nhau, loại vải này có đặc tính là nhẹ dễ thích ứng trên độ cao có kết cầu gọn nhẹ mà không cầu kỳ.

* Loại vải bạt: Loại bạt này cũng được sản xuất từ những vật liệu chống thấm có 2 mặt tráng mủ và tráng nhựa dày hơn loại vải dù vì vậy chúng thường được sử dụng cho những loại mái hiên di động cho mái hiên. Vì chúng nặng hơn nhiều lần so với vải dù nên khi may bạt chúng có phần nặng nề, và mất công sức hơn khi lắp đặt cũng phải có cơ sở kết cầu vững chắc để bạt không xô lệch.

* Bạt PVC: có tác dụng chống nước, độ bền cao không bắt lửa trong trường hợp hỏa hoạn, PVC cũng có ứng dụng để làm trần nhựa để chống cháy, vì khi gặp nhiệt độ cao loại vật liệu PVC này phân hủy ra khi clo để hạn chế lửa lây lan.

Kết quả hình ảnh cho mai che di dong ben

 

* Bạt PE: Loại bạt này có đặc điểm là tráng phủ 2 mặt có tác dụng chông tia UV với định lượnglên tới từ 130 gsm tới 180 gsm cũng có tác dụng thấm nước, chống cháy  rất phù hợp để làm mái hiên cho các quán ăn, nhà hàng cao cấp.

>>>Xem thêm : Dòng sản phẩm mái che di động quay tay

* Bạt dứa: Là loại bạt mỏng độ chống nước ít hơn bạt PVC và bạt PE vì vậy sử dụng để che nắng và làm lều trại tạm thời cho các hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn, tại những sự kiện lớn người ta thường sử dụng loại bạt này làm mái hiên.

Kết quả hình ảnh cho mai che di dong ben

Hình ảnh bạt mái che di động đôi

* Vải bạt simili: là loại bạt có thể sử dụng may túi dựng hàng, túi xách, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao cấu trúc của chúng dễ bị phá hủy vì vậy chúng rất ít khi sử dụng cho mái che di động.

Có rất nhiều loại bạt mái che di động khác nhau nên để lựa chọn loại bạt nào tốt nhất, phù hợp  nhất bạn phải lưu ý kỹ để kéo dài tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho mái che di động.

Mái che di động KIẾN TẠO VIỆT

 Liên Hệ: Tel: 0989.747.513


Tag: Mái che di động Gia Viễn, Mái che di động Quận 10, Mái che di động Hiệp Đức, Mái che di động Mỹ Hào, Mái che di động Trảng Bảng, Mái che di động Bắc Trà My, Mái che di động Núi Thành, Mái che di động TPHCM, Mái che di động Bình Liêu, Mái che di động Đông Hưng, Mái che di động Pác Nặm, Mái che di động Giao Thủy, Mái che di động Châu Thành, Mái che di động Gia Nghĩa, Mái che di động Cù Lao Dung, Mái che di động Ô Môn, Mái che di động Cai Lậy, Mái che di động Long Hồ, Mái che di động Yên Thành, Mái che di động Gia Bình, Mái che di động Gò Công Đông, Mái che di động Văn Lãng, Mái che di động Bác Ái, Mái che di động Côn Đảo, Mái che di động Tủa Chùa, Mái che di động Thuận Châu, Mái che di động Hưng Hà, Mái che di động Tháp Mười, Mái che di động Trần Đề, Mái che di động Lý Sơn, Mái che di động Bạch Long Vĩ, Mái che di động Yêu Thủy, Mái che di động Bảo Lâm, Mái che di động Mỹ Tho, Mái che di động Trần Văn Thời, Mái che di động Phục Hòa, Mái che di động Thái Bình, Mái che di động Hà Trung, Mái che di động Vĩnh Thuận, Mái che di động Giồng Riềng, Mái che di động Ba Đồn, Mái che di động Bắc Giang, Mái che di động Triệu Sơn, Mái che di động Đồng Nai, Mái che di động Tân Phú Đông, Mái che di động Đồng Phú, Mái che di động Hải Hậu, Mái che di động Ngân Sơn, Mái che di động Quận 11, Mái che di động Dương Minh Châu,


Khách hàng

Hệ thống chi nhánh

1

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

E1/11 Bình Thuận 2, Thuận An, Bình Dương
0936.275.567
2

CHI NHÁNH TP.HCM

117/20 Quang Trung Q.Gò Vấp, TP. HCM
0989.747.513
3

CHI NHÁNH CẦN THƠ

140B Mậu Thân, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ
0906 638 044
4

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

456 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
0989.747.513
5

CHI NHÁNH HÀ NỘI

78/ 203 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
0906 638 044
6

CHI NHÁNH NGHỆ AN

Chợ Phong toàn, Lý Tự Trọng, TP.Vinh, Nghệ An
0906 638 044