Bạt mái che di động có bền không

Công ty mái che di động KIẾN TẠO VIỆT chuyên sản xuất và cung cấp các loại bạt mái che di động hai mặt, uy tín, chất lượng. khách hàng có nhu cầu mua bạt mái che di động hai mặt vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989.747.513

Bạt mái che di động hai mặt có tốt không.

Cách chọn loại bạt tốt nhất cho mái che di động

Mái che di động KIẾN TẠO VIỆT không chỉ để làm đẹp cho không gian mà chức năng chính của chúng còn bảo vệ, che nắng che mưa cho không gian bạn. Ngoài khung thì bạt mái che di động là loại được sử dụng nhiều nhất và tiếp xúc với mưa, nắng nhiều nhất bởi vậy bạt sử dụng mái che di động cần loại bạt tốt.

Mái che di động càng nhiều thì thời gian sử dụng càng lâu bạt mái che di động cũng vậy sử dụng càng lâu thì tuổi thọ mái che càng có tác dụng tốt dưới đây là các loại bạt thường được sử dụng cho mái che di động hiện nay:

 

 

Kết quả hình ảnh cho mai che di dong ben

 

* Loại vải dù: Đây là loại vải Polyester được làm từ những chất liệu chống thấm, tráng nhựa 2 mặt mảnh, hay có thể gọi là loại vải tráng ni lông có nhiều màu sắc khác nhau, loại vải này có đặc tính là nhẹ dễ thích ứng trên độ cao có kết cầu gọn nhẹ mà không cầu kỳ.

* Loại vải bạt: Loại bạt này cũng được sản xuất từ những vật liệu chống thấm có 2 mặt tráng mủ và tráng nhựa dày hơn loại vải dù vì vậy chúng thường được sử dụng cho những loại mái hiên di động cho mái hiên. Vì chúng nặng hơn nhiều lần so với vải dù nên khi may bạt chúng có phần nặng nề, và mất công sức hơn khi lắp đặt cũng phải có cơ sở kết cầu vững chắc để bạt không xô lệch.

* Bạt PVC: có tác dụng chống nước, độ bền cao không bắt lửa trong trường hợp hỏa hoạn, PVC cũng có ứng dụng để làm trần nhựa để chống cháy, vì khi gặp nhiệt độ cao loại vật liệu PVC này phân hủy ra khi clo để hạn chế lửa lây lan.

Kết quả hình ảnh cho mai che di dong ben

 

* Bạt PE: Loại bạt này có đặc điểm là tráng phủ 2 mặt có tác dụng chông tia UV với định lượnglên tới từ 130 gsm tới 180 gsm cũng có tác dụng thấm nước, chống cháy  rất phù hợp để làm mái hiên cho các quán ăn, nhà hàng cao cấp.

>>>Xem thêm : Dòng sản phẩm mái che di động quay tay

* Bạt dứa: Là loại bạt mỏng độ chống nước ít hơn bạt PVC và bạt PE vì vậy sử dụng để che nắng và làm lều trại tạm thời cho các hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn, tại những sự kiện lớn người ta thường sử dụng loại bạt này làm mái hiên.

Kết quả hình ảnh cho mai che di dong ben

Hình ảnh bạt mái che di động đôi

* Vải bạt simili: là loại bạt có thể sử dụng may túi dựng hàng, túi xách, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao cấu trúc của chúng dễ bị phá hủy vì vậy chúng rất ít khi sử dụng cho mái che di động.

Có rất nhiều loại bạt mái che di động khác nhau nên để lựa chọn loại bạt nào tốt nhất, phù hợp  nhất bạn phải lưu ý kỹ để kéo dài tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho mái che di động.

Mái che di động KIẾN TẠO VIỆT

 Liên Hệ: Tel: 0989.747.513


Tag: Mái che di động Yên Dũng, Mái che di động Can Lộc, Mái che di động Bạch Thông, Mái che di động Huyện Thạch Thất, Mái che di động Cầu Ngang, Mái che di động Chi Lăng, Mái che di động Chợ Mới, Mái che di động Chợ Đồn, Mái che di động Sơn La, Mái che di động Lộc Hà, Mái che di động Quận Hoàn Kiếm, Mái che di động Huyện Thanh Trì, Mái che di động Trảng Bảng, Mái che di động Chí Linh, Mái che di động Giang Thành, Mái che di động Mang Thít, Mái che di động Quận Hà Đông, Mái che di động Tiên Lãng, Mái che di động Quảng Ngãi, Mái che di động Quận Gò Vấp, Mái che sự kiện, Mái che di động Giao Thủy, Mái che di động Sơn Dương, Mái che di động Hòa An, Mái che di động Đồ Sơn, Mái che di động Đất Đỏ, Mái che di động Phong Thổ, Mái che di động Quận Bình Tân, Mái che di động Tiên Lữ, Mái che di động Thanh Hóa, Mái che di động Na Rì, Mái che di động Bình Giang, Mái che di động Huyện Mỹ Đức, Mái che di động Yên Bình, Mái che di động Định Hóa, Mái che di động Việt Trì, Mái che di động Quế Võ, Mái che di động Lào Cai, Mái che di động Hương Trà, Mái che di động Phú Lộc, Mái che di động Sóc Trăng, Mái che di động An Dương, Mái che di động Tiền Giang, Mái che di động Quận Tân Bình, Mái che di động Nghi Xuân, Mái che di động Ngã Bảy, Mái che di động Kiến Tường, Mái che di động Ninh Phước, Mái che di động Tân Châu, Mái che di động Pác Nặm,


Khách hàng

Hệ thống chi nhánh

1

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

E1/11 Bình Thuận 2, Thuận An, Bình Dương
0936.275.567
2

CHI NHÁNH TP.HCM

117/20 Quang Trung Q.Gò Vấp, TP. HCM
0989.747.513
3

CHI NHÁNH CẦN THƠ

140B Mậu Thân, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ
0906 638 044
4

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

456 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
0989.747.513
5

CHI NHÁNH HÀ NỘI

78/ 203 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
0906 638 044
6

CHI NHÁNH NGHỆ AN

Chợ Phong toàn, Lý Tự Trọng, TP.Vinh, Nghệ An
0906 638 044